Jollibee Việt Nam đạt chứng nhận ISO 22000:2018

Tháng 9/2019, nhà máy mới của Jollibee Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000:2018 về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế.


Tập đoàn Jollibee được thành lập tại Philippines vào ngày 28/1/1978. Jollibee là một câu chuyện thành công phi thường: Xuất phát điểm chỉ từ 2 tiệm kem nhỏ vào đầu năm 1975, chuyên bán các món ăn nóng và bánh mì kẹp tới năm 1978, Jollibee đã trở thành một công ty với 7 cửa hàng bánh hamburger. Theo thời gian Jollibee đã tạo ra cuộc cách mạng thức ăn nhanh tại Philippines. Tập đoàn Jollibee đã xây dựng thành công hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh rộng khắp Philippines với trên 800 cửa hàng, cùng với hơn 100 cửa hàng tại thị trường quốc tế khác như Ả Rập Thống Nhất, Qatar, Hong Kong, các tiểu vương quốc Ả Rập Xê Út, Brunei, Trung Quốc, Singapore, Mỹ và Việt Nam.


Cửa hàng Jollibee đầu tiên được mở tại Việt Nam vào năm 1996. Kể từ đó cho tới nay, Jollibee luôn nỗ lực mang đến cho các gia đình Việt Nam những bữa ăn ngon miệng với giá cả hợp lý nhất. Tháng 06/2005, tập đoàn Jollibee chính thức đầu tư thành lập Công ty TNHH Jollibee Việt Nam, đánh dấu một bước phát triển mới trong việc quản lý và mở rộng hệ thống cửa hàng tại Việt Nam. Kể từ đó cho tới nay, thương hiệu Jollibee đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá rất cao của người tiêu dùng tại Việt Nam, tạo nên một làn sóng mới về mô hình kinh doanh nhà hàng thức ăn nhanh tại thị trường Việt.


Năm 2019, Jollibee Việt Nam đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong ngành thức ăn nhanh bằng việc đưa nhà máy chế biến mới tại khu công nghiệp Tân Kim mở rộng, Cần Giuộc, Long An vào hoạt động. Nhà máy này sau đó đã nhận chứng nhận ISO 22000 về hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm.


Việc xây dựng và sở hữu riêng nhà máy chế biến được xem là dấu mốc giúp Jollibee Việt Nam chiếm ưu thế trên thị thường thức ăn nhanh trong nước, trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong ngành thức ăn nhanh nói chung. Tổng giám đốc Jollibee Việt Nam - Ông Lâm Hồng Nguyễn - cho biết: "Với hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, Jollibee thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, việc đưa vào hoạt động nhà máy với quy mô đáp ứng nhu cầu của hơn 500 cửa hàng, được chứng nhận ISO 22000:2018 là niềm tự hào của toàn hệ thống Jollibee Việt Nam. Đây là vừa là động lực vừa là nền tảng vững chắc để công ty tự tin mở rộng quy mô hệ thống cửa hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, tiếp tục sứ mệnh lan toả niềm vui ẩm thực đến mọi người, mọi gia đình trên toàn quốc”.


Để làm được điều này, Jollibee đã tìm hiểu rất kỹ về tiêu chuẩn ISO 22000 thông qua việc tham vấn ý kiến của các chuyên gia tư vấn ISO 22000:2018. Nhà máy chế biến tại Long An được tích hợp dây chuyền sản xuất hiện đại, theo quy trình khép kín nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, với 4 dây chuyền chính bao gồm: sơ chế gà, chế biến nước sốt, trộn bột và làm bánh. Jollibee còn xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ tại các cửa hàng của mình để thực phẩm được đồng nhất về chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với mức giá hợp lý. Từng bước hình thành thói quen của người tiêu dùng trong việc lựa chọn thực phẩm dựa trên chất lượng sản phẩm.


Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, Jollibee đã phục vụ và làm hài lòng hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam với những món ăn mang hương vị đặc trưng riêng, đảm bảo về chất lượng và an toàn. Hiện nay, Jollibee Việt Nam có tất cả 120 cửa hàng phân bố tại 47 tỉnh thành trên khắp cả nước.


Để được tư vấn về tiêu chuẩn ISO 22000 vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0948.690.698

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Áp dụng ISO 14001 hướng đến mô hình du lịch xanh tại Công ty TNHH Hoàng đế Du thuyền

Saigontourist áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001

Vai trò của ISO 9001 trong ngành dệt may